Bảng tin định kỳ - TPGROUP – Số 66/22- 15/09

Ngày đăng: 09:16 AM 21/09/2022 - Lượt xem: 347

Bảng tin định kỳ - TPGROUP – Số 66/22- 15/09
Chương trình Huấn luyện thực chiến Giao dịch Vàng, Chứng khoán và Tiền tệ Quốc tế được diễn ra hàng tuần vào Thứ 3 & Thứ 5
Chương trình giúp cho các Trader trải nghiệm và rèn luyện phương pháp phân tích, nhận định thị trường thực với tài khoản thật với thời gian thực
Đặc biệt thực hành chiến lược du kích tài chính, rèn luyện kỷ luật trong giao dịch trên thị trường giao dịch 7.000 tỷ $ 1 ngày – đầy cơ hội nhưng cũng tràn ngập cạm bẫy
Cung bậc cảm xúc của từng trader trong buổi thực chiến tạo ra nhiều bài học vô giá: khi nhận định đúng mang đến lợi nhuận mang đến bài học thành công, khi thị trường đi ngược với nhận định mang đến bài học xử lý tình huống.
 
--------

 

-----------------
Bảng tin mang tính chất tham khảo: vì thị trường biến thiên từng giây từng phút
Sản phẩm Vàng : Nhận định lúc 20h00 Ngày: 15/09: Các trader nhận định xu hướng chủ là xu hướng xuống, lực xuống rất mạnh từ các khung thời gian Tháng, Tuần, Ngày. Xác định của các Chuyên gia là chỉ thực hiện các lệnh Bán xuống, tuyệt đối không thực hiện lệnh Mua . Vàng sẽ phá đáy 1682, sau đó phá đáy 1680, thị trường lực xuống mạnh các trader cần cực kỳ thận trọng với các lệnh Mua và chưa nên Mua tại thời điểm này.
Sản phẩm Chứng khoán Mỹ : Nhận định lúc 20h34 Ngày: 15/09: Các trader đồng thuận với nhận định canh lệnh Bán xuống, xu hướng chủ của thị trường là hướng xuống, để an toàn nên tuân thủ chiến thuật Du Kích.

-------------------------
Trên đây là nhận định lúc thời gian thực và đã có những giao dịch thành công. Bạn chỉ dùng dữ liệu để tham khảo khi giao dịch.
Hãy phân tích và nhân định thị trường theo phương pháp kỹ thuật và chủ động trong quyết định giao dịch.
TPGROUP sẵn sàng hỗ trợ bạn
Hãy đăng ký tham dự Huấn luyện thực chiến Nếu bạn muốn có được phương pháp và chiến lược giao dịch hiệu quả, chương trình thực hiện qua Zoom Online.
Đăng ký tại đây: https://forms.gle/pS7puwPT6N2S8Av88
Hướng dẫn: Nếu bạn lần đầu tiên hãy bấm vào mục ưu đãi lần đầu, Hẹn gặp lại bạn tại buổi thực chiến gần nhất.
TPGROUP – Cùng thịnh vượng vững bền
Số 21 Hàn Thuyên, P Phạm Đình Hổ, Q HBT, Hà Nội
Facebook