Bảng tin định kỳ - TPGROUP – Số 67/22- 22/09 Chương trình Huấn luyện thực chiến Giao dịch Vàng, Chứng khoán và Tiền tệ Quốc tế được diễn ra hàng tuần

Ngày đăng: 01:29 PM 30/09/2022 - Lượt xem: 387

Bảng tin định kỳ - TPGROUP – Số 67/22- 22/09 Chương trình Huấn luyện thực chiến Giao dịch Vàng, Chứng khoán và Tiền tệ Quốc tế được diễn ra hàng tuần vào Thứ 3 & Thứ 5 Chương trình giúp cho các Trader trải nghiệm và rèn luyện phương pháp phân tích, nhận định thị trường thực với tài khoản thật với thời gian thực Đặc biệt thực hành chiến lược du kích tài chính, rèn luyện kỷ luật trong giao dịch trên thị trường giao dịch 7.000 tỷ $ 1 ngày – đầy cơ hội nhưng cũng tràn ngập cạm bẫy Cung bậc cảm xúc của từng trader trong buổi thực chiến tạo ra nhiều bài học vô giá: khi nhận định đúng mang đến lợi nhuận mang đến bài học thành công, khi thị trường đi ngược với nhận định mang đến bài học xử lý tình huống.

-------------------------

Bảng tin mang tính chất tham khảo: vì thị trường biến thiên từng giây từng phút
Sản phẩm Vàng: Nhận định lúc 20h00 Ngày 22/09: Các trader nhận định xu hướng chủ là không rõ ràng, lực xuống của thị trường bắt đầu có dấu hiệu yếu dần, trên các khung D, H4, H1 đang manh nha có dấu hiệu đảo chiều, thị trường chuẩn bị vào chu kỳ song tăng. Đối với thị trường đang không rõ ràng nên đứng ngoài thị trường để tránh rủi ro. Thận trọng đối với các lệnh Bán và cũng chưa sẵn sàng cho những lệnh Mua.


Sản phẩm Chứng khoán Mỹ: Nhận định lúc 20h42 Ngày 22/09: Các trader đồng thuận với nhận định canh lệnh Bán xuống, trên các chart month, week vẫn đang cho dấu hiệu phá đáy rõ rệt khoảng 80%.
Sản phẩm Chứng khoán Đức: Nhận định lúc 21h10: Trên chart month chưa có dấu hiệu cho thị trường tăng, chủ lực vẫn là hướng xuống. Thị trường xu hướng giảm được ưu tiên trên chart month và week, các chart nhỏ hơn có dấu hiệu hồi nhưng không đáng tin cậy. Thị trường vẫn ủng hộ cho việc bán xuống.

-------------------------
Trên đây là nhận định lúc thời gian thực và đã có những giao dịch thành công. Bạn chỉ dùng dữ liệu để tham khảo khi giao dịch.
Hãy phân tích và nhân định thị trường theo phương pháp kỹ thuật và chủ động trong quyết định giao dịch.
TPGROUP sẵn sàng hỗ trợ bạn
Hãy đăng ký tham dự Huấn luyện thực chiến Nếu bạn muốn có được phương pháp và chiến lược giao dịch hiệu quả, chương trình thực hiện qua Zoom Online.
Đăng ký tại đây: https://forms.gle/pS7puwPT6N2S8Av88
Hướng dẫn: Nếu bạn lần đầu tiên hãy bấm vào mục ưu đãi lần đầu, Hẹn gặp lại bạn tại buổi thực chiến gần nhất.
TPGROUP – Cùng thịnh vượng vững bền
Số 21 Hàn Thuyên, P Phạm Đình Hổ, Q HBT, Hà Nội
http://tpgroupvn.com/

Facebook