Seminar cùng Master Lê Trọng Thủy

Ngày đăng: 07:15 PM 05/04/2022 - Lượt xem: 736

Seminar cùng Master Lê Trọng Thủy - MTrading

Seminar "Đột phá thu nhập trong thị trường tài chính" được sự tổ chức bởi MTrading với Speaker Master Lê Trọng Thủy.

Đây là chương trình Talk Show Offline tại Hồ Chí Minh. Hứa hẹn sẽ là chương trình giúp bạn tiếp cận trực tiếp với Master và có được thần thái của Trader chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế . Hãy nhanh chóng đăng ký tham dự nếu bạn ở Hồ Chí Minh

 

 

Đột Phá Thu Nhập Từ Thị Trường Tài Chính Năm 2022

 

Bắt đầu tham gia vào thị trường tài chính cùng với sự hướng dẫn tận tình từ các chuyên gia hàng đầu. Chúng tôi biết được thời gian của bạn rất quý báu, toàn bộ kiến thức kinh nghiệm của buổi hội thảo này đã được rút gọn lại nhưng không mất đi giá trị cốt lõi " Giúp bạn kiếm được tiền từ thị trường".

 

Với sự hướng dẫn từ doanh nhân, diễn giả Lê Trọng Thủy hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường tài chính và sự chia sẻ đến từ khách mời đặc biệt anh Andrew đến từ Hoa Kỳ cách anh có thể kiếm được lợi nhuận mọi nơi mà chỉ cần 30 phút mỗi ngày để nghiên cứu thị trường và tiến hành đặt giao dịch.

 

Buổi hội thảo này phù hợp nếu như bạn đang muốn tìm kiến sự tự do tài chính, muốn kiếm thêm thu nhập từ thị trường chứng khoán và bạn là người muốn đầu tư nhàn rỗi từ việc mua bán Vàng.

 

Sau buổi hội thảo này, bạn sẽ hoàn toàn có thể chủ động tham gia và thực hiện các giao dịch mang tính an toàn đảm bảo lợi nhuận trong ngắn hạn và trung hạn từ chứng khoán và Gold.

 

MTrading miễn phí tham gia cho 100 khách hàng đăng ký sớm nhất. Đặc biệt tất cả các khách mời đều được bộ quà tặng trị giá 100$ đến từ chúng tôi và rất nhiều chương trình thưởng hấp dẫn khác.

------------------------

Time: 13h-17h30

Date: 14/05/22

Ad: Hotel Continental, 134 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh 

------------------------

Quét mã QrCode để đăng ký:

 

 

Hoặc Bấm vào đây để đăng ký: ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

------------------------

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN: MTRADING
ĐỒNG TỔ CHỨC: TPGROUP - CÙNG THỊNH VƯỢNG VỮNG BỀN.
Địa chỉ: Tầng 7 – Số 21 Hàn Thuyên – P. Phạm Đình Hổ - Q. Hai Bà Trưng – TP. Hà Nội
Facebook