Chương trình Trải Nghiệm Khách hàng Sắp diễn ra

Ngày đăng: 02:42 PM 31/08/2022 - Lượt xem: 356

Không cần vội, Nhưng chúng tôi làm liên tục theo tiến độ
 

 

Giúp khách hàng trải nghiệm những gì thế giới đang diễn ra với thị trường 7.000 tỷ USD giao dịch trên ngày
Tôi nghĩ rằng bạn không tin, mà đúng là không tin vào khối lượng khủng khiếp đó cũng như những gì diễn ra
 
Câu hỏi là: Làm gì để nhận được 1 ít từ thị trường này ? Có đủ dành cho bạn hay cho tôi ?
Bạn đã đọc cuốn sách thay đổi nhiều thế hệ chúng ta chưa ?
 
Cuốn sách Keith Cameron Smith đã mang đến thế giới này 10 cách phân biệt giữa kẻ giàu và người nghèo, trong đó có đoạn này:
”... Xã hội có thể được chia thành 5 lớp người: rất nghèo, nghèo, trung lưu, giàu và rất giàu. Mỗi nhóm người nghĩ về tiền bạc theo cách khác nhau. Người rất nghèo nghĩ theo ngày. Người nghèo nghĩ theo tuần. Trung lưu nghĩ theo tháng. Người giàu nghĩ theo năm, còn những người rất giàu nghĩ theo thập kỷ. Có 3 mục tiêu cơ bản trong tư duy của 5 nhóm người trên. Mục tiêu chính của nhóm người rất nghèo và nghèo là tồn tại. Mục tiêu cơ bản của tầng lớp trung lưu là sự tiện nghi, sung túc, còn mục tiêu của lớp người giàu và rất giàu là tự do. Lý do người rất nghèo và nghèo cố gắng sống sót, còn lớp trung lưu thì tìm kiếm sự tiện nghi thoải mái, là bởi họ có trí lực nghèo nàn. Họ nghĩ rằng tiền trên thế giới không đủ nhiều để mọi người đều dư dả. Người giàu và rất giàu thì biết sự thật: ai cũng có thể làm giàu...”
 
Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn qua Trải nghiệm đó !
Trải nghiệm sắp diễn ra
Chúng tôi đang chuẩn bị làm điều tuyệt vời này
 
Có thể giúp hàng ngàn người biết đến những điều đang diễn ra trên thế giới: Giúp bạn tiếp cận đến cách kinh doanh tuyệt vời không lệ thuộc vào thời gian, địa lý, thời tiết, dịch bệnh, thậm chí là biến động lên hoặc xuống của thị trường bạn hoàn toàn có thể thực hiện kinh doanh…
 
Bạn quan tâm hãy follow… khi nào xong chúng tôi sẽ báo đến bạn
 
Facebook