Cùng nhìn lại Chương trình Thiện Nguyện hữu ích mang đến "Trường đẹp cho em"

Ngày đăng: 09:53 PM 28/05/2022 - Lượt xem: 382

 Cùng nhìn lại Chương trình Thiện Nguyện hữu ích mang đến "Trường đẹp cho em" tới các em học sinh tại huyện Điện Biên Đông được sự tổ chức bởi BNI HN6. TPGROUP là một trong những doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình thiện nguyện ''Điều ước cho em'' cùng Luật sư nổi tiếng Phạm Thành Long.

 

 

Với chương trình trong chuỗi mang tên Sức Mạnh 2000 tiếp tục là một “MỤC TIÊU VIỂN VÔNG CÓ CƠ SỞ” của anh Hoàng Hoa Trung, “Sức mạnh 2000 – Tiền lẻ mỗi ngày Triệu người chung tay Xây nghìn trường mới” phát động ngày 27/02/2020 là dự án gây quỹ tiếp theo của Dự Án Ánh Sáng Núi Rừng ra đời năm 2009 dưới sự phối hợp, triển khai của Trung tâm tình nguyện Quốc gia.

 

 

Sau hơn 1 tháng vận động gần 1,5 tỷ đồng quyên góp được, cộng đồng doanh nhân BNI & TPGROUP cùng Luật sư Phạm Thành Long phối hợp cùng Trung tâm nguồn lực tình nguyện Việt Nam thuộc TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đã thực hiện chương trình "Trường đẹp cho em" giúp trẻ em vùng sâu, vùng xa của tỉnh Điện Biên có những điểm trường đầy đủ tiện nghi dành cho các em đi học.

 

 

Với sự chung tay của cộng đồng BNI & TPGROUP. Từ nay, các bản Ca Tâu; Phà Só A; Nà Hiên; Lọng Xày sẽ có những điểm trường được xây mới, quy mô hiện đại, với phòng học đạt chuẩn, vệ sinh khép kín. Sự hỗ trợ của các cá nhân, tổ chức, đoàn thể doanh nhân góp phần to lớn vào việc nâng cao chất lượng giáo dục, cũng như cải thiện đời sống của học sinh, giáo viên nơi khó khăn này.

 

 TPGROUP đã và đang tiếp tục có nhiều hoạt động ý nghĩa với cộng đồng và xã hội, như: Chương trình ủng hộ đồng bào lũ lụt, tặng quà cho bệnh nhân Ung bướu, xây nhà tình nghĩa tại khu vực miền Trung...

 

Không chỉ là nơi cùng đồng hành để tìm kiến sự tự do tài chính, kiếm thêm thu nhập từ thị trường chứng khoán và đầu tư nhàn rỗi, trao đổi, kết nối trong kinh doanh tài chính TPGROUP còn là nơi để mỗi cá nhân chiêm nghiệm triết lý sống "Cho đi để nhận lại" bằng những hành động ý nghĩa với cộng đồng, xã hội.

 

 

Hãy cùng TPGROUP nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa và các hoạt động bổ ích của buổi thiện nguyện nhé!  

------------------------------

Những Cộng sự của Master Lê Trọng Thủy đăng: Nguồn được tra cứu trên các diễn đàn Forex và thực chiến trên thị trường.

 
Facebook