ĐẬP HỘP SIÊU PHẨM “TPGROUP travel 2022” THỔI BÙNG NHIỆT HUYẾT TPGROUP CÙNG CÔ TÔ.

Ngày đăng: 03:17 PM 27/06/2022 - Lượt xem: 211

ĐẬP HỘP SIÊU PHẨM “TPGROUP travel 2022”
THỔI BÙNG NHIỆT HUYẾT TPGROUP CÙNG CÔ TÔ.

 

Dư âm năng lượng của chương trình du lịch Cô Tô 03 ngày 02 đêm vẫn còn lan tỏa đến tận bây giờ, mọi người có cảm nhận được không ?
Mọi người trong 03 ngày 02 đêm Cô Tô đã bùng cháy hết mình như thế nào ?
Cảm giác của mọi người sau khi thư giãn sau ngày dài làm việc và mọi người đã chia sẻ với nhau điều gì trong chuyến nghỉ dưỡng hôm đấy.
Những nụ cười trên môi và những bùng cháy hết mình là minh chứng cho sự đoàn kết và nhiệt huyết của mọi người trong TPGROUP

 Cảm ơn tất cả các bạn TPGROUP đã có một hành trình nghỉ dưỡng cùng TPGROUP. Đặc biệt, là anh chị trong team kinh doanh và Lead Phạm Hùng Cường đã luôn hỗ trợ và dàn xếp để buổi nghỉ dưỡng tại hòn đảo Cô Tô được diễn ra thành công.
 

 

 

Sự hiện diện của các bạn chính là động lực để tụi mình tiếp tục lan toả những kiến thức Master Lê Trọng Thuỷ với hơn 20 năm kinh nghiệm dạy chạm đến nhiều nhà đầu tư mới nhiều hơn.

 


 Những buổi nghỉ dưỡng Phú Quốc trong tương lai đang chờ đợi các bạn TPGROUP. Mọi người hãy cùng cố gắng vì một ngôi nhà chung TPGROUP để được tham gia vào nhiều chuyến đi bùng cháy tiếp theo thú vị hơn cùng Chuyên gia đầu tư tài chính - TPGROUP.

 

 

 

Cùng nhìn ngắm lại sự nhiệt huyết, năng động và nguồn năng lượng tràn đầy sức sống tại 03 ngày 02 đêm cùng TPGROUP được diễn ra tại hòn đảo ngọc Cô Tô

------------------------------

Những Cộng sự của Master Lê Trọng Thủy đăng: Nguồn được tra cứu trên các diễn đàn Forex và thực chiến trên thị trường.

 

 
Facebook